Trang Sức Bạc Nữ

260,000 ₫
285,000 ₫

Nhẫn bạc nữ - Di Shine

230,000 ₫
255,000 ₫

Nhẫn bạc nữ - SunShine

Trang sức bạc nữ luôn là sự chọn lựa hàng đầu về dòng nữ trang cao cấp để làm đẹp và là món trang sức dể dàng kết hợp với bất kỳ bộ phục trang nào dù là dự tiệc đến dạo phố. Trang sức bạc nữ không hạn chế về độ tuổi lớn, trung niên hay giới trẻ vì chính sự phong phú về mẫu mã và kiểu dáng sẽ là sự lựa chọn khá linh động để phù hợp cho từng đối tượng người sử dụng.

 

Các mẫu trang sức bạc nữ hiện nay đang được ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến hầu hết từ giới trẻ, trung niên và cả trẻ em. Vừa dùng làm đẹp vừa là quà tặng cao cấp và sang trọng cho cá nhân hay tập thể.

 

Các loại trang sức bạc cao cấp cho nữ tại Ysilver được chế tác bằng chất liệu bạc ý cao cấp (bạc 925 Ysilver) cùng đội ngũ thợ tay nghề cao luôn làm nên những mẫu trang sức bạc sắc nét, chất lượng và độ thẩm mỹ cao với mẫu mã đa dạng: Lắc tay bạc nữ, Mặt dây chuyền bạc nữ, Bông tai bạc nữ, Lắc chân bạc nữ, Nhẫn bạc nữ sẽ là sự lựa chọn phong phú và đúng thị hiếu cho các bạn nữ bởi mẫu mã được chế tác theo yêu cầu và sự thu thập mẫu từ đa số người tiêu dùng khó tính và tỉ mỉ nhất.

 

Trang sức bạc cao cấp cho nữ được Ysilver bán tại TPHCM và ship tận nơi ở các khu vực huyện, tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Hotline/Viber/Zalo: 0834 98 91 92 - 0938 98 91 92

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Số điện thoại bị sai định dạng
Zalo Chat