Giỏ Hàng

0

Bảo hành làm mới trang sức bạc tại Ysilver

Khi quý khách mua các sản phẩm trang sức bạc của Ysilver.vn luôn được bảo hành không thời hạn và làm mới, đánh bóng hoàn toàn miễn phí.

Chính sách bảo hành – làm mới trang sức bạc

Khi quý khách mua các sản phẩm trang sức bạc của Ysilver.vn luôn được bảo hành không thời hạn và làm mới, đánh bóng hoàn toàn miễn phí.

 

Để tiện hơn trong việc bảo hành – làm mới trang sức bạc cho Quý khách hàng, khi mua trang sức bạc tại Ysilver.vn - Quý khách sẽ có phiếu bảo hành sản phẩm trọn đời.

 

***Điều kiện áp dụng:

Khi đem trang sức đến bảo hành hoặc renew trang sức bạc phải có thẻ bảo hành hoặc để tiện hơn Quý khách có thể chụp hình lại thẻ lưu vào điện thoại để giữ thông tin nhanh và gọn nhất.

bảo hành trang sức bạc ysilver

***Lưu ý về thời gian trang sức bạc cần được làm mới:

Trong quá trình đeo trang sức bạc cần hạn chế tiếp xúc với chất tẩy rửa, khói bụi, … khi không đeo nên bảo quản trong hộp đựng, nơi thông thoáng. Xem thêm cách: 4 cách làm mới và vệ sinh trang sức bạc chuyên dụng

Tùy theo cách bảo quản và sử dụng trang sức bạc, chúng tôi khuyến khích thời gian cần làm mới cho trang sức bạc là sau 6 tháng sử dụng để trang sức luôn được sáng và đẹp.

 

***Phụ phí khi tự làm biến dạng, hư hại sản phẩm:

Những trường hợp Quý khách tự tác động để làm biến dạng sản phẩm. Tùy theo mức độ hư hại, trang sức vẫn sẽ được bảo hành nhưng chúng tôi sẽ tính phí phù hợp để hoàn thiện lại trang sức như ban đầu.

Thông tin khác

Tin tức Hướng dẫn mua – đặt trang sức bạc online

Tin tức

Hướng dẫn mua – đặt trang sức bạc online

12

09-2023

Nhằm thuận tiện cho việc mua hàng nhanh nhất tại YSILVER.VN, quý khách vui lòng thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới
Chi tiết
Tin tức Chất liệu bạc dùng trong chế tác trang sức

Tin tức

Chất liệu bạc dùng trong chế tác trang sức

12

09-2023

Bạc nguyên chất (bạc tinh khiết 99.9%) quá mềm để làm những đồ vật lớn, do đó, bạc thường được kết hợp với hợp kim bạc, đồng, ….để tăng độ cứng, đồng thời dễ chế tác hơn và làm tăng vẻ đẹp của bạc.
Chi tiết
Tin tức Hướng dẫn vệ sinh làm trắng sáng trang sức bạc

Tin tức

Hướng dẫn vệ sinh làm trắng sáng trang sức bạc

12

11-2023

Các sản phẩm chuyên dụng rất tốt cho việc vệ sinh bạc và bạn nên dùng chúng. Bạn có thể mua nước làm sáng bóng đồ trang sức bằng bạc để giúp giảm nguy cơ hoen ố và giữ độ sáng ở các cửa tiệm, ngoài ra còn có những sản phẩm phụ trợ để giúp cho công việc dễ dàng hơn.
Chi tiết
Tin tức Những cách đo size (ni) nhẫn - vòng tay - lắc tay cực đơn giản và nhanh

Tin tức

Những cách đo size (ni) nhẫn - vòng tay - lắc tay cực đơn giản và nhanh

13

09-2023

Hướng dẫn đo size - ni ngón tay làm nhẫn với 3 cách đo được size tay của bạn rất nhanh đó là đo đường kính nhẫn, đo chu vi ngón tay đeo nhẫn hoặc dùng công cụ đo size Ysilver Size Guide
Chi tiết
Tin tức Trang sức Mỹ Ký là gì?

Tin tức

Trang sức Mỹ Ký là gì?

12

09-2023

Trang sức Mỹ ký là gì? Mặt lợi và hại đến sức khỏe cho người dùng ? Bạn không nên bỏ qua nội dung bên dưới để nhận biết và phân biệt nhằm chọn đúng sản phẩm mình sử dụng, qua đó bổ sung kiến thức phòng tránh và biết được trang sức thật hay trang sức kim loại xi mạ
Chi tiết
Tin tức 4 cách chuyên dụng và 12 cách tự vệ sinh làm trắng sáng trang sức bạc

Tin tức

4 cách chuyên dụng và 12 cách tự vệ sinh làm trắng sáng trang sức bạc

12

09-2023

4 cách làm mới và vệ sinh trang sức bạc chuyên dụng và 12 cách làm sạch trang sức bằng bạc với các vật liệu dùng hàng ngày để làm sáng bóng đồ trang sức bằng bạc.
Chi tiết

Copyright © 2014 Ysliver.vn